ประวัติบริษัท

เรนโบว์  ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องประดับ ทองไมครอน  ซึ่งมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 60 ปี  จากรุ่นปู่ถึงรุ่นปัจจุบัน  โดยได้มีการพัฒนาสินค้ามาอย่างต่อเนื่อง  ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพสินค้าที่คงทน  และการดีไซน์แบบที่หลากหลาย  ทั้งสร้อยคอ  สร้อยข้อมือ  กำไล  ต่างหู  จี้  เข็มกลัด  แหวน  องค์พระเลี่ยมทอง  และเครื่องประดับที่เป็นงานพลอย  มีทั้งสีทอง  นาค  โรเดียม  และสามกษัตริย์  ขายปลีกและขายส่งภายในประเทศและต่างประเทศ     

 หลักพื้นฐานในการดำเนินธุรกิจของบริษัทคือเรื่องคุณภาพสินค้า  บริษัททำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า  เมื่อซื้อสินค้าที่บริษัทจะต้องได้สินค้าที่มีคุณภาพเกินราคา  ถึงแม้ปัจจุบันจะมีร้านเครื่องประดับทองไมครอนเกิดขึ้นมากมาย  แต่ความแตกต่างด้านคุณภาพสินค้า  รูปแบบสินค้าที่หลากหลาย  และการดีไซน์แบบที่ทันสมัยอยู่เสมอ  ทำให้บริษัทยังคงเป็นผู้นำด้านเครื่องประดับทองไมครอน

 ทั้งนี้ทางบริษัทยังได้ให้การสนับสนุนเครื่องประดับที่ใช้ในการถ่ายทำทั้งภาพยนตร์ และละครโทรทัศน์ต่างๆ มากมาย เช่นภาพยนตร์เรื่องสุริโยไท  และเป็นผู้สนับสนุนหลักในการถ่ายทำละครโทรทัศน์ของบริษัท ยูม่า 99 จำกัด ฯลฯ รวมถึงได้รับการตอบรับจากบริษัทโฆษณาต่างๆ 

 ปัจจุบัน บริษัท ได้ทำการตลาดในเชิงรุกมากขึ้น ทั้งในเรื่องของการพัฒนาและออกแบบลายสินค้าใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ การเข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น โดยการจัดทำแคตตาล็อคสินค้า และจัดทำเว็บไซต์ที่สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า และยังมีการคืนกำไรให้ลูกค้า โดยลูกค้าที่เป็นสมาชิก นอกจากสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษแล้ว ยังมีสิทธิสะสมแต้มเพื่อแลกรับทองคำแท้ ฟรี! บริษัทสัญญาว่าจะมอบแต่สิ่งดีๆ ให้ลูกค้า และยังคงยึดหลักพื้นฐานเดิมที่มีมาโดยตลอดคือ "สินค้าทุกชิ้นต้องมีคุณภาพ"

........................................

Thailandgold100.com  ขายส่ง ทองไมครอน, 18k gold , ทองชุบ ,ทองคำโคลนนิ่ง,ทองโคลนนิ่ง ขายปลีก ขายส่ง ราคาย่อมเยา ประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 60 ปี